กลัฟ คณาวุฒิ แท็กทีมแฟนคลับ ระดมทุน 1.5 ล้านช่วยโควิด
ผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
 โรคระบาดและอื่นๆ  
กลัฟ คณาวุฒิ แท็กทีมแฟนคลับ ระดมทุน 1.5 ล้านช่วยโควิด
  • 0 ตอบ
  • 873 อ่าน
« admin»เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2564, 08:37:35 PM »


21 พ.ค. 64 : กลัฟ คณาวุฒิ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต แท็กทีมแฟนคลับ ระดมทุนกว่า 1.5 ล้านบาท ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ส่งอาหารกลางวัน ให้บุคลากรทางการแพทย์เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คอยส่งกำลังใจให้กับทีมบุคลากรและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์มาตลอด สำหรับนักแสดงหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่คราวนี้เจ้าตัวและแฟนคลับได้ริเริ่ม “โครงการกลัฟชวนแฟน ๆ แบ่งปัน น้ำใจต้านภัยโควิด 19” เป็นโครงการที่ชวนแฟนๆ มาร่วมทำบุญไปพร้อมกับตนเองผ่านการบริจาคเงิน ซึ่งยอดเงินของการบริจาคนั้นก็นับว่าท่วมท้นจริงๆ เพราะได้มีการเปิดเผยว่ารวมยอดทั้งหมดนั้นทะลุสูงไปถึง 1,564,422.04 บาท

โดยเงินจำนวนนี้ได้ไปซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็น อาทิ อุปกรณ์ประกอบด้วยเครื่อง High Flow ชุดพีพีอีจำนวน 3,000 ชุด, เฟสชิวด์ 3,000 ชิ้น , หน้ากากอนามัย 3,000 ชิ้น , แอลกอฮอล์สเปรย์ 1,000 ขวด , ถุงมือแพทย์ 30,000 คู่ , เครื่องให้ออกซิเจนด้วยอัตราไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง และเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อจัดซื้อน้ำยา VTM (Viral Transport Media น้ำยานำส่งตรวจ สำหรับเชื้อโควิด -19)
สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิดที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมกับสมทบทุนให้กับโรงพยาบาล 40 แห่งทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้จัดอาหารกล่อง จำนวน 2,000 ชุด เพื่อเป็นการขอบคุณให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละอย่างหนักตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2564 นี้ โดยได้ส่งไปให้กับโรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วภูมิภาคของประเทศไทย

โครงการนี้เป็นการร่วมกันของผมและพี่ ๆ แฟนคลับ ต้องขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับทุกคนที่ร่วมบริจาคกับโครงการนี้ ที่ผมจัดทำขึ้น เมื่อวันที่ 29 เม.ย. – 2 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา มีพี่ ๆ แฟนคลับใจบุญมาร่วมทำบุญด้วยกันจำนวนมาก โดยผมและทีมงานได้จัดสรรซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด19 ทั้ง 40 โรงพยาบาล แล้วได้จัดส่งอาหารกล่องให้กับบุคลากรทางแพทย์รวมถึงพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่้กันอย่างหนักทุกวันจนถึงสิ้นเดือนนี้อีกด้วยครับ ผมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์พยาบาลเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เสียสละทุ่มเทกำลังความสามารถอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับคนไทยทุกคน ได้ปลอดภัย มีสุขภาพแข็งแรง สู้ ๆ นะครับ” กลัฟ เผย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับกลัฟ คณาวุฒิ

    โหนจ๋ากลัฟมาแล้ว ติดเทรนด์ หลัง กลัฟ คณาวุฒิ ออก โหนกระแส
    สุดปัง กลัฟ-วอร์ ปล่อยเพลง แฟนผมหาย ฮิตติดเทรนด์ #1 Worldwide
    MV ต๊ะต่อนยอน …Hurry Up! อย่ามัวแต่ลีลา 1 ใน 6 สาวสุดฮอต ใครคือคนที่ใช่..?


ที่มา : Ch3Plus, ภาพบางส่วนจากทวิตเตอร์ Gulfkanawut_Official