คุณควรซ่อมเครื่องปรับอากาศด้วยตัวเองหรือไม่?


คุณควรซ่อมเครื่องปรับอากาศด้วยตัวเองหรือไม่?
  • 0 ตอบ
  • 923 อ่าน
« Timripie»เมื่อ: มกราคม 26, 2564, 11:23:44 AM »
 การซ่อมเครื่องปรับอากาศของตัวเองอยู่ในรายการความเป็นไปได้สำหรับเจ้าของบ้านจำนวนมาก

 ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันหลายครอบครัวพยายามดิ้นรนเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย . พวกเขาอาจจะอบขนมปังเอง . . การซ่อมเครื่องปรับอากาศของตัวเองอยู่ในรายการที่เป็นไปได้สำหรับเจ้าของบ้านหลายคน ในสภาพเศรษฐกิจทุกวันนี้หลายครอบครัวต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดจบ

 พวกเขาอาจจะอบขนมปังเองปลูกสวนของตัวเองที่เต็มไปด้วยผักเลี้ยงไก่เพื่อหาไข่และซื้อเสื้อผ้าทั้งหมดที่ร้านขายของที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว การประหยัดเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่บางครั้งก็ควรจ้างผู้เชี่ยวชาญ หากบุคคลต้องการประหยัดเงินโดยการซ่อม AC ของตัวเองหรือเครื่องใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ สำหรับเรื่องนั้นเขาหรือเธอควรถามตัวเองก่อนสองสามคำถาม: - คุณมีความโน้มเอียงทางกลไกหรือไม่? ผู้ที่มีความโน้มเอียงทางกลไกสามารถแก้ไขเครื่องจักรได้อย่างง่ายดายมากกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้งาน คนที่มีความสามารถพิเศษตามธรรมชาติอาจจะรู้ได้เสมอว่ามีอะไรผิดปกติกับรถของพวกเขาวิธีแก้ปัญหาเครื่องซักผ้าที่รั่วและอาจเก่งคณิตศาสตร์และการทำจิ๊กซอว์ คนอื่น ๆ ที่ไม่ได้ใช้กลไกอาจมีปัญหาในการติดตั้งลูกบิดประตูใหม่ในบ้านแม้จะมีคำแนะนำที่เป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจนก็ตาม กลศาสตร์ที่ไม่ดีเหล่านั้นอาจมีทักษะอื่น ๆ เช่นการวาดภาพหรือการทำอาหาร

 มันเกี่ยวกับความสามารถและความชอบมากกว่า IQ ดังนั้นผู้ที่ไม่ใช่กลไกไม่ควรรู้สึกแย่เกินไป

 พวกเขาเพียงแค่ต้องตระหนักถึงความสามารถของพวกเขา ข้อ จำกัด ของตัวเองและโทรหาผู้เชี่ยวชาญ - คุณคุ้นเคยกับชิ้นส่วนของ AC หรือไม่? เครื่องปรับอากาศมีชิ้นส่วนต่างๆมากมายรวมถึงคอมเพรสเซอร์น้ำยาหล่อเย็นตัวกรองสายไฟและชิ้นส่วนเล็ก ๆ หลายชิ้น สิ่งแปลกปลอมเหล่านี้ทั้งหมดหรือคุณคุ้นเคยกับส่วนประกอบเหล่านี้หรือไม่ - คุณมีคู่มือการซ่อมหรือไม่? แม้แต่เจ้าของบ้านที่มีความสามารถมากที่สุดก็ยังดีกว่าที่จะพยายามทำงานนี้ถ้าเขาหรือเธอสามารถเข้าถึงคู่มือการซ่อมได้ อาจเป็นหนังสือเต็มรูปแบบที่เช็คเอาต์จากห้องสมุดหรือคำแนะนำเป็นลายลักษณ์อักษรที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต ทุกครัวเรือนควรมี \"How To\" คู่มือการซ่อมแซมบ้านขั้นพื้นฐานหากผู้อยู่อาศัยกำลังวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาของตนเอง - คุณมีผู้จำหน่ายชิ้นส่วนอยู่ใกล้ ๆ หรือไม่? การทำงานที่ซับซ้อนบางอย่างของเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ จะเป็นสินค้าเฉพาะทางที่หาได้ทางอินเทอร์เน็ตหรือจากตัวแทนจำหน่ายชิ้นส่วนที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้น คุณมีซัพพลายเออร์ที่ดีอยู่ใกล้ ๆ หรือคุณรู้เพียงพอที่จะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณอาจใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งของที่คุณไม่ต้องการและยังมีอุปกรณ์ที่ขาดอยู่ในมือ - คุณมีความอดทนหรือไม่? ในการซ่อมแซมบ้านที่ซับซ้อนแต่ละคนต้องอดทนและมีเวลาในการแก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ หากไม่เป็นเช่นนั้นอาจเป็นเหตุการณ์ที่ตึงเครียดได้

 มีคู่สมรสกี่คนที่ตัดสินใจซ่อมแซมบางสิ่งที่อยู่นอกเหนือความเชี่ยวชาญเพียงเพื่อต่อสู้ครั้งใหญ่กับคู่ของตนเนื่องจากมีอารมณ์ฉุนเฉียวเมื่อสิ่งต่างๆไม่ได้ผล . หากคุณไม่มีความอดทนในการแก้ไขปัญหาและลองอีกครั้งบันทึกการแต่งงานของคุณและโทรหาผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีใครอยากเสียเงินไปกับงานที่ทำด้วยตัวเอง

 หากเจ้าของบ้านกำลังคิดจะซ่อมเครื่องปรับอากาศด้วยตัวเองควรถามคำถามเหล่านี้ก่อนที่จะลองทำ


การซ่อมเครื่องปรับอากาศของตัวเองอยู่ในรายการความเป็นไปได้สำหรับเจ้าของบ้านจำนวนมาก

 ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันหลายครอบครัวพยายามดิ้นรนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเส้นเลือดในสมองแตกเกิดจาก : คุณควรซ่อมเครื่องปรับอากาศด้วยตัวเองหรือไม่?. พวกเขาอาจจะอบขนมปังเอง
. . เส้นเลือดในสมองแตกเกิดจาก, เส้นเลือดในสมองแตกเกิดจาก ล่าสุด, เส้นเลือดในสมองแตกเกิดจาก 2021การซ่อมเครื่องปรับอากาศของตัวเองอยู่ในรายการที่เป็นไปได้สำหรับเจ้าของบ้านหลายคน ในสภาพเศรษฐกิจทุกวันนี้หลายครอบครัวต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดจบ

 พวกเขาอาจจะอบขนมปังเองปลูกสวนของตัวเองที่เต็มไปด้วยผักเลี้ยงไก่เพื่อหาไข่และซื้อเสื้อผ้าทั้งหมดที่ร้านขายของที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว การประหยัดเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่บางครั้งก็ควรจ้างผู้เชี่ยวชาญ หากบุคคลต้องการประหยัดเงินโดยการซ่อม
AC ของตัวเองหรือเครื่องใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ
สำหรับเรื่องนั้นเขาหรือเธอควรถามตัวเองก่อนสองสามคำถาม: - คุณมีความโน้มเอียงทางกลไกหรือไม่? ผู้ที่มีความโน้มเอียงทางกลไกสามารถแก้ไขเครื่องจักรได้อย่างง่ายดายมากกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้งาน คนที่มีความสามารถพิเศษตามธรรมชาติอาจจะรู้ได้เสมอว่ามีอะไรผิดปกติกับรถของพวกเขาวิธีแก้ปัญหาเครื่องซักผ้าที่รั่วและอาจเก่งคณิตศาสตร์และการทำจิ๊กซอว์ คนอื่น
ๆ ที่ไม่ได้ใช้กลไกอาจมีปัญหาในการติดตั้งลูกบิดประตูใหม่ในบ้านแม้จะมีคำแนะนำที่เป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดเจนก็ตาม กลศาสตร์ที่ไม่ดีเหล่านั้นอาจมีทักษะอื่น
ๆ เช่นการวาดภาพหรือการทำอาหาร

 มันเกี่ยวกับความสามารถและความชอบมากกว่า
IQ
ดังนั้นผู้ที่ไม่ใช่กลไกไม่ควรรู้สึกแย่เกินไป

 พวกเขาเพียงแค่ต้องตระหนักถึงความสามารถของพวกเขา
ข้อ จำกัด
ของตัวเองและโทรหาผู้เชี่ยวชาญ
- คุณคุ้นเคยกับชิ้นส่วนของ AC
หรือไม่? เครื่องปรับอากาศมีชิ้นส่วนต่างๆมากมายรวมถึงคอมเพรสเซอร์น้ำยาหล่อเย็นตัวกรองสายไฟและชิ้นส่วนเล็ก ๆ
หลายชิ้น สิ่งแปลกปลอมเหล่านี้ทั้งหมดหรือคุณคุ้นเคยกับส่วนประกอบเหล่านี้หรือไม่ -
คุณมีคู่มือการซ่อมหรือไม่? แม้แต่เจ้าของบ้านที่มีความสามารถมากที่สุดก็ยังดีกว่าที่จะพยายามทำงานนี้ถ้าเขาหรือเธอสามารถเข้าถึงคู่มือการซ่อมได้
อาจเป็นหนังสือเต็มรูปแบบที่เช็คเอาต์จากห้องสมุดหรือคำแนะนำเป็นลายลักษณ์อักษรที่ดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ต
ทุกครัวเรือนควรมี \"How To\"
คู่มือการซ่อมแซมบ้านขั้นพื้นฐานหากผู้อยู่อาศัยกำลังวางแผนที่จะแก้ไขปัญหาของตนเอง - คุณมีผู้จำหน่ายชิ้นส่วนอยู่ใกล้ ๆ
หรือไม่? การทำงานที่ซับซ้อนบางอย่างของเครื่องใช้ไฟฟ้าใด
ๆ จะเป็นสินค้าเฉพาะทางที่หาได้ทางอินเทอร์เน็ตหรือจากตัวแทนจำหน่ายชิ้นส่วนที่เชี่ยวชาญด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้น
คุณมีซัพพลายเออร์ที่ดีอยู่ใกล้ ๆ หรือคุณรู้เพียงพอที่จะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณอาจใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งของที่คุณไม่ต้องการและยังมีอุปกรณ์ที่ขาดอยู่ในมือ
- คุณมีความอดทนหรือไม่? ในการซ่อมแซมบ้านที่ซับซ้อนแต่ละคนต้องอดทนและมีเวลาในการแก้ไขปัญหาอย่างรอบคอบ
หากไม่เป็นเช่นนั้นอาจเป็นเหตุการณ์ที่ตึงเครียดได้


มีคู่สมรสกี่คนที่ตัดสินใจซ่อมแซมบางสิ่งที่อยู่นอกเหนือความเชี่ยวชาญเพียงเพื่อต่อสู้ครั้งใหญ่กับคู่ของตนเนื่องจากมีอารมณ์ฉุนเฉียวเมื่อสิ่งต่างๆไม่ได้ผล . หากคุณไม่มีความอดทนในการแก้ไขปัญหาและลองอีกครั้งบันทึกการแต่งงานของคุณและโทรหาผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีใครอยากเสียเงินไปกับงานที่ทำด้วยตัวเอง


หากเจ้าของบ้านกำลังคิดจะซ่อมเครื่องปรับอากาศด้วยตัวเองควรถามคำถามเหล่านี้ก่อนที่จะลองทำ


คำค้นที่เกี่ยวข้อง :